0911 38 6600

ĐẤT NỀN ĐAMB’RI HILL VILLAGE – TP.BẢO LỘC

ĐẤT NỀN ĐAMB’RI HILL VILLAGE

GIÁ CHỈ TỪ 2,2 TRIỆU/M2 – CHIẾT KHẤU NHANH 2%

ĐAMB’RI HILL NGAY MT LÝ THÁI TỔ, THÀNH PHỐ BẢO LỘC – LÂM ĐỒNG

HOTLINE: 0911 38 6600 (CALL, ZALO,VIBER)

Trong xu thế bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay, Bảo Lộc đang là thành phố trọng điểm được ưu tiên phát triển mạnh mẽ hạ tầng như Quốc lộ 20 mở rộng, cao tốc Dầu Giây- Bảo Lộc rút ngắn thời gian từ thành phố Hồ Chí Minh chỉ còn khoảng hơn 02g đồng hồ. Được kì vọng mở ra xu thế mới về bất động sản du lịch nghỉ dưỡng nên các chủ đầu tư lớn như Novaland, Ecopark, TTC, Hưng Thịnh đều đã thu mua quỹ đất tới trăm ngàn hecta tại đây.

Là nhà đầu tư chuyên nghiệp đang tìm hiểu về đất nền Bảo Lộc quý vị không nên bỏ qua dự án Đamb’ri Hill Village – dự án đất nền nghỉ dưỡng đẹp nhất Bảo Lộc.

TỔNG QUAN DỰ ÁN ĐẤT NỀN ĐAMB’RI HILL VILLAGE BẢO LỘC:

♦ Tên dự án: Đamb’ri Hill Village

♦ Vị trí: đường Lý Thái Tổ, Đamb’ri, Thành Phố Bảo Lộc, Lâm Đồng

♦ Tổng số sản phẩm: 42 nền

♦ Loại hình: đất nền nghỉ dưỡng

♦ Pháp lý: đã có sổ riêng từng nền, xây dựng tự do

 Diện tích: từ 400m2 trở lên có thổ cư 200m2

♦ Đường nội khu: 20 m, đèn đường, cây xanh, vỉa hè, xây dựng tự do.

VỊ TRÍ DỰ ÁN ĐAMB’RI HILL VILLAGAE:

Đamb’ri Hill Village với vị thế đắc địa mặt tiền đường Lý Thái Tổ, cung đường rộng rãi 40m trải dài rực sắc hoa ban. Đây cũng là cung đường duy nhất tới thác Đamb’ri – một địa điểm hấp dẫn mà tất cả khách du lịch đều yêu thích. Đồng thời, từ vị trí Đamb’ri Hill Village vào trung tâm thành phố Bảo Lộc chỉ 7km. Tại đây, quý vị sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng với cuộc sống nghỉ dưỡng an nhiên tự tại nhưng không hề tách rời các tiện ích hiện đại.

Từ vị trí dự án Đam Bri Hill Village chúng ta dễ dàng di chuyển đến các tiện ích, danh lam thắng cảnh tạo nên thương hiệu của Bảo Lộc

  • Lâu Đài Trắng 3KM
  • Tu viện Bát Nhã 3km
  • Nhà thờ La Vang 4km
  • Đồi chè Tâm Châu
  • Khu du lịch thác Đam B’ri
  • Nhà Thờ Thánh Mẫu

CUỘC SỐNG MỖI NGÀY ĐỀU LÀ KỲ NGHỈ

Mang dấu ấn không gian sinh thái nghỉ dưỡng thuần khiết, mỗi nền biệt thư Đam B’ri Hill Village thiết kế theo hướng mở để kết nối với thiên nhiên tươi mát và tràn đầy sức sống cũng như đón nhận nguồn vượng khí. Với tầm nhìn từ lưng đồi thoáng rộng trực diện mặt hồ để đón nắng sơm, giá lành và đem ánh sáng tự nhiên vào nhà. Đặc biệt, những khoảng vườn được sử dụng như điểm nhấn tổng thể cho kiến trúc tạo nên sự mới mẻ và ấn tượng tựa như những giai âm rộn ràng của cuộc sống…

Vì cuộc sống đang tự hào, vì những thành công đã đạt được Đam B’ri Hill Village là nơi để những quý khách hàng thảnh thơi tận hưởng khảng định phong cách sống với những trải nghiệm khác biệt. Đam B’ri Hill Village – chốn bình yên tận hưởng cuộc sống, để khoảng trời hành phúc bên gia đình trở nên bất tận, Để mỗi ngày trôi qua đều là những kỳ nghỉ mà không còn những âm ỉ của đô thị phồn hoa….

MẶT BẰNG PHÂN LÔ ĐAMB’RI HILL VILLAGE:

HÌNH ẢNH TIẾN ĐỘ HẠ TẦNG ĐAMB’RI HILL VILLAGE – BẢO LỘC

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN DỰ ÁN ĐAMB’RI HILL VILLAGE:

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *